Thu, 02 / 2017 4:04 pm | buithiha

Trong bài viết mới đây chúng tôi có giới thiệu với các bạn xu hướng trang trí phòng làm việc cho 6 cung hoàng đạo đầu tiên. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho 6 cung hoàng đạo cuối cùng có thể trang trí phòng làm việc đúng phong thủy nhé. 1. Thiên Bình Thiên […]

Trong bài viết mới đây chúng tôi có giới thiệu với các bạn xu hướng trang trí phòng làm việc cho 6 cung hoàng đạo đầu tiên. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho 6 cung hoàng đạo cuối cùng có thể trang trí phòng làm việc đúng phong thủy nhé.

trang-tri-phong-lam-viec

1. Thiên Bình

Thiên Bình từ trước đến nay được biết đến đó là người năng động và tự tin, yêu thích cái đẹp. Bởi vì vậy nên trên bàn làm việc của người thuộc cung này nên đặt ở giữa phòng hoặc vị trí trung tâm nhất để họ truyền cảm hứng sự năng động của mình cho tất cả mọi người trong căn phòng.

Đích thị là người yêu cái đẹp nên khi trang trí phòng làm việc của cung hoàng đạo Thiên Bình cầu kì. Thiên Bình nên chọn những món đồ trang trí bằng sứ sẽ mang lại sự may mắn về cả tình duyên lẫn tài vận. Còn với những loại cây phong thủy thì Thiên Bình lại giống như những loại cây thiết mộc lan ấm áp và dịu dàng mà cao ngạo. Loại cây này đặt ở trong phòng làm việc có tác dụng thúc đẩy được sự nghiệp và hỗ trợ thăng tiến trong công việc. Bạn cũng có thể cắm thêm một lọ cúc trắng hoặc là hoa hồng ở trên bàn làm việc cũng được, để cho không gian thêm phần sắc màu hơn.

2. Thần Nông

Thần Nông thường có nét duyên ngầm, họ thu hút được những người khác phái bởi chính sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình. Vì vậy nên một chiếc ghế sofa sẽ thể hiện được quyền lực của họ. Trong phong thủy thì những người cung hoàng đạo này cùn nên bày một chiếc gương ở trong phòng làm việc của mình cùng với một chiếc túi thơm treo trên đó cũng làm tăng nhân duyên và giúp cho tài chính thêm thuận lợi hơn.

Tính cách kiên cường và có năng lực vượt trội, thì cây hải đường hoặc loại hoa đỗ quyên chính là cây yêu thích đặt trong phòng làm việc sẽ giúp cho họ có thêm điềm tĩnh và gặp nhiều may mắn hơn.

3. Nhân Mã

trang-tri-phong-lam-viec1

Nhân Mã nếu như muốn có thần may mắn gõ cửa thì nên chọn tông màu vàng làm chủ đạo cho văn phòng làm việc của mình. Chính chòm sao này cũng có thể chọn cây bồ công anh, xương rồng đặt tại bàn làm việc để giúp hấp thu được bớt bức xạ của máy tính. Một chậu mộc lan đằm thắm càng làm cho không khí làm việc của chúng ta trở nên thoải mái và giảm đi áp lực công việc.

4. Ma Kết

Ma kết cũng được biết đến là người của công việc, họ có đam mê và có nhiệt huyết, thường xuyên ở lại nơi làm việc của mình. Bởi vì vậy nên khi trang trí phòng làm việc bạn cần phải bố trí và sắp xếp thoáng mát và rộng rãi, thoải mái, đủ ánh sáng hơn.

5. Bảo Bình

Đối với cung hoàng đạo Bảo Bình thì phòng làm việc là nơi để thể hiện sự cá tính, sáng tạo của bản thân. Họ hợp với gam màu thanh thoát  và nhẹ nhàng như trắng, xanh và kem.

Người thuộc cung Bảo Vình thì phù hợp với cây lan, hoa sao, những loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần sang trọn giúp cho không gian trở nên tươi mát, thoáng đãng hơn.

6. Song Ngư

trang-tri-phong-lam-viec2

Song Ngư là một người có tâm hồn lãng mạn và nhạy cảm, yếu đuổi, vì vậy nên phòng làm việc của chòm sao này thường có màu hồng làm chủ đạo. Phòng làm việc của Song Ngư nên trưng bày xương rồng và cây điếu lan, để giúp cho bản thân mình gặp nhiều may mắn, không nên sử dụng các loại bình phong bởi chúng có thể làm ảnh hưởng xấu đến tài vận, không tốt cho sự thăng tiến.

Một vài thông tin trên đây giúp cho các bạn có thêm thông tin tham khảo cách trang trí thú vị nhất cho phòng làm việc của 12 cung hoàng đạo. Còn chờ gì nữa hãy xắn tay lên và áp dụng làm mới phòng làm việc ngay nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục