Wed, 08 / 2017 9:45 am | buithiha

Nếu như bạn đang muốn trang trí không gian của gia đình mình theo một xu hướng khác thời thượng hơn, để không nhàm chán thì hãy cùng tham khảo những chi tiết độc đáo đang được nhiều người sử dụng trong năm nay nhé. Đối với xu hướng trang trí phòng khách trong năm 20917 […]

Nếu như bạn đang muốn trang trí không gian của gia đình mình theo một xu hướng khác thời thượng hơn, để không nhàm chán thì hãy cùng tham khảo những chi tiết độc đáo đang được nhiều người sử dụng trong năm nay nhé.

Đối với xu hướng trang trí phòng khách trong năm 20917 thì bạn nên chú ý đến vài chi tiết như trải sản, hay những đồ vật dùng trang trí, chất liệu cùng với màu sắc phải đơn giản. Thì mới theo xu hướng nội thất hiện nay làm cho không gian hiện đại và sang trọng hơn.

1. Nội thất mạ vàng

noi-that

Khi trang trí phòng khách thì kiểu nội thất mạc vàng được xem là phong cách cho những khu biệt thự lỗng lẫy và không gian sang trọng giàu có. Bởi vì vậy nên chúng thể hiện được đẳng cấp thượng lưu. Tuy nhiên đến năm nay xu hướng vẫn được ưa chuộng nhưng bạn có thể áp dụng cho mọi không gian, hô biến phòng khách nhà bạn trở nên lịch lãm hơn nữa, không phải mạ vàng là bạn chi ra số tiền lớn để mạ hết căn phòng, mà bạn chỉ mạ một vài điểm nhấn như chiếc đèn trùm hay chiếc bàn ở trung tâm, khung ảnh nào đó trong phòng… cũng tạo nên cho phòng khách phong cách mới hoàn toàn.

2. Họa tiết hoa

Phòng khách với họa tiết là điều bình thường trong xu hướng trang trí, tuy nhiên mỗi năm đều có một họa tiết khác nhau nên đào thải đi họa tiết năm cũ vừa nhàm chán lại lỗi thời. Thay vào đó là những loại hoa tiết hoa bắt mắt và tinh tế hơn. Tròng năm nay họa tiết hoa được sử dụng nhiều nhất vì vậy chúng ta đừng quên thay đổi không gian nhà mình với họa tiết này nhé.

3. Những gam màu đậm

noi-that1

Những gam màu nhẹ trang trí phòng khách đã lỗi thời thay bằng những gam màu đậm lên ngôi, vì vậy hãy thay luôn cho không gian phòng khách của mình bằng màu đậm. Gam màu này được dự đoán xuất hiện trong thiết kế phòng cùng với những dự án hàng đầu thế giới. Bởi vậy nên nếu bạn muốn tạo được gam màu này khi trang trí không gian cho mình thì hãy thử kết hợp chúng cùng với những gam màu tối và đậm nhé.

4. Hồng và xanh dương

noi-that3

Gam màu đậm cũng đang chiếm vị trí nhất định trong xu hướng trang trí năm 2017 này, màu hồng cùng với màu xanh dương cũng giúp cho phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn, không đậm đà và nổi bật như những gam màu nóng, nhưng nó cũng khiến cho ai sử dụng bị cuốn hút.

Nếu không thích sử dụng gam màu này thì có thể nhấn nhá thêm một vài chi tiết trong phòng khách cũng làm nổi bật cả căn phòng, trở nên mới lạ và độc đáo hơn trong mùa hè cho gia đình của bạn.

5. Phụ kiện sang trọng

Khi nhắc đến xu hướng thiết kế nội thất thì năm nay bạn nên hướng đến sự sang trọng và lịch lãm với không chỉ cách trang trí mà những món đồ nội thất cũng phải độc đáo và cá tính, quý tộc như là được mạ bằng vàng bởi vì đối với phòng khách thêm sang trọng cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ khác như vàng để nâng tầm giá trị của không gian lên cao hơn nữa hợp xu hướng thời trang.

Có thể cải thiện được phòng khách của mình với những xu hướng trang trí 2017 nội thất, năm nay không hề khó, bạn chỉ cần vận dụng một chút khéo léo của mình thôi và bỏ ra một vài chi tiết nhỏ nữa là có thể biến đổi phong cách phòng khách có được diện mạo tốt hơn và hợp với phong thủy mang tài lộc về cho gia đình.

 

Bài viết cùng chuyên mục