Sat, 02 / 2017 11:41 am | buithiha

Thời điểm valentine sắp tới chỉ cần bạn thực hiện một số những thay đổi nhỏ trang trí phòng ngủ lãng mạn trong bài viết dưới đây là có thể khiến cho phòng ngủ của bạn trở nên lãng mạn nhân ngày lễ tình yêu này đối với người thương yêu của mình nhé. 1. […]

Thời điểm valentine sắp tới chỉ cần bạn thực hiện một số những thay đổi nhỏ trang trí phòng ngủ lãng mạn trong bài viết dưới đây là có thể khiến cho phòng ngủ của bạn trở nên lãng mạn nhân ngày lễ tình yêu này đối với người thương yêu của mình nhé.

1. Trang trí lại không gian giường ngủ

trang-tri-phong-ngu1

Rất đơn giản bạn chỉ cần thay đổi một vài điểm đơn giản ở trong cách trang trí phòng ngủ lãng mạn của mình như là thêm một chiếc gối màu sắc để giường ngủ ấm cúng và vui tươi hơn trong dịp lễ tình nhân. Khi trang trí không gian trong ngày lễ tình nhân ấm áp và lãng mạn hơn cũng khiến cho tình cảm của hai người ngày càng son sắc và gắn kết lại với nhau. Ngoài ra thì bạn có thể trang trí thêm những bức ảnh của hai người trong phòng ngủ, tuy nhiên thì hãy giữ cho không gian nghỉ ngơi được sạch sẽ và ngăn nắp hơn.

2. Chọn ánh sáng phù hợp

trang-tri-phong-ngu2

Không thể phù nhận rằng ánh sáng chính là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của chúng ta. Vào những ngày lãng mạn như là ngày lễ tình nhân thì bạn không nên sử dụng ánh sáng quá gắt hoặc quá tối. Ánh sáng đèn có màu đỏ hoặc ánh nến sẽ đem lại cho không gian phòng ngủ vẻ đẹp mở ảo, lãng mạn và ngọt ngào cho phòng ngủ của bạn.

3. Tạo mùi hương quyến rũ

trang-tri-phong-ngu3

Ngoài màu sắc ra thì hương thơm cũng được rất nhiều người ưa chuộng, bởi vì chún rất quyến rũ sẽ trang trí phòng ngủ của bạn thêm gợi mở và ngọt ngào hơn. Nếu như bạn thích mùi thơm của cà phê thì bạn có thể đặt vào trong phòng một vài lọ hạt cà phê. Hay đơn giản bạn chỉ cần sử dụng nến thơm hoặc tinh dầu để mang lại được mùi hương tuyệt vời dành cho phòng ngủ của bạn.

4. Thêm sắc đỏ

trang-tri-phong-ngu4

Trong ngày lễ tình nhân 14/2 thì bạn đừng nên ngàn ngại thêm một vài sắc đỏ ở trong phòng ngủ của mình để hâm nóng lại không gian lãng mạn của vợ chồng của bạn. Bạn có thể sử dụng gam màu đỏ này cho các chi tiết nhỏ ở trong phòng ngủ như áo gối và ga, đồ trang trí… chính là sắc màu của sự đam mê và tình yêu, màu đỏ cũng sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên tỏa sáng hơn. Hãy để gam màu đỏ này thắp sáng lên cho căn phòng ngủ trở nên rực lửa và hâm nóng tình yêu của hai bạn.

5. Ban công

Nếu phòng ngủ của bạn có thêm chiếc ban công bên ngoài, dù nhỏ nhưng bạn hãy tận dụng và trang trí valentine chúng thật ấn tượng và sự ngọt ngào để có không gian thật lãng mạn. Đơn giản chỉ một cặp ghế mây hay chiếc bàn nhỏ có chiếc khăn trải bàn tinh tế, cùng với một lọ hoa hay một vài quả bón bay đính khéo sẽ khiến cho chiếc ban công của bạn đã vô cùng mới mẻ và trở nên ấn tượng hơn trong ngày Valentine nhé.

6. Sâm-panh và chocolate

trang-tri-phong-ngu6

Trong những ngày đặc biệt như thế này thì bạn có thể mang đến cho không gian phòng ngủ của mình một chút đồ ăn. Chocolate và rượu vang chính là những biểu tượng ngọt ngào của ngày lễ tình nhân sẽ khiến cho tâm hồn của bạn trở nên bay bổng hơn.

7. Hoa

trang-tri-phong-ngu

Ngoài ra trang trí thêm lọ hoa hồng đỏ cũng mang đủ ý nghĩa trang trí cho ngày Valentine. Một chiếc thiệp gắn lên lọ hoa hay lẵng hoa cũng sẽ làm siêu lòng trái tim của người ấy. Chính mùi hương của hoa phảng phất này sẽ làm tăng không khó lãng mạn cho căn phòng. Bên cạnh đó thì chiếc giường sẽ lôi cuốn và đam mê hơn bằng cách dùng những cánh hoa này xếp thành hình trái tim.

 

Bài viết cùng chuyên mục